Từ thiện tại Trung tâm Nguyễn Nga, Quy Nhơn, Bình Định

Nhân dịp buổi Định hướng trước khi lên đường du học (PDO) dành cho Nghiên cứu sinh Chương trình VEF 2.0 (một trong những chương trình lớn của Quỹ Việt Nam) năm 2017 được tổ chức tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam, từ ngày 7 – 10/6/2017, VNF đã tổ chức chuyến thăm từ thiện tới Trung tâm Nguyễn Nga để trao tặng máy tính “Laptop 360” cho 20 người khiếm thị.

“Laptop 360” là máy tính xách tay cải tiến không có màn hình, được chúng tôi thiết kế cho người dùng khiếm thị nhưng có tùy chọn cho người dùng không khiếm thị thông qua cáp kết nối với màn hình TV thông thường. Chúng tôi cũng hỗ trợ thêm bằng cách đào tạo một giáo viên CNTT tận tâm, làm việc tại trung tâm để giúp những người khiếm thị sử dụng máy tính 360, nhằm đảm bảo sử dụng hiệu quả và bền vững.

Sự kiện đã được chính quyền tỉnh đánh giá cao và được truyền thông địa phương đón nhận nồng nhiệt. Bài viết có thể tìm thấy trên báo điện tử chính thức của tỉnh: http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=6&macmp=6&mabb=81280 

Bài viết liên quan

PACCOM và Vietnam Foundation (VNF) hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục tại các trường vùng biên

Hà Nội – Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) và Vietnam Foundation vừa...

Lưu ngay các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí hè 2024

Mùa hè ngoài việc “xả hơi” sau 1 năm học cũng là thời điểm lý...

Tổng hợp các nền tảng giúp con bứt phá tiếng Anh trong mùa hè

Theo nghiên cứu từ Đại học Cambridge (mở tab mới), chỉ cần dành khoảng 2...

Nâng tầm tương lai của giáo dục với Khan Academy

Bài viết được xuất bản bởi Microsoft Education Team (mở tab mới) Hôm nay, chúng...

Khan Academy và Microsoft hợp tác phát triển công cụ AI trợ giảng

Chia sẻ bởi Microsoft (mở tab mới) Trong một tiết Hóa học tại trường trung...