Tổng hợp các nền tảng giúp con bứt phá tiếng Anh trong mùa hè

Theo nghiên cứu từ Đại học Cambridge, chỉ cần dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày để học tiếng Anh, trong vòng 3 tháng, con có thể tăng 1 bậc trình độ ngoại ngữ theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Nghỉ hè thường được coi là thời điểm “vàng” để con nâng cao kỹ năng tiếng Anh bởi quỹ thời gian rảnh “dồi dào” và tâm lý thoải mái giúp con tiếp thu tốt hơn. Sau đây, Khan Academy sẽ giới thiệu tới ba mẹ các nền tảng học tiếng Anh sinh động và vui nhộn giúp con vừa học vừa chơi một cách hiệu quả.

1. Khan Academy

Với đa dạng các khóa học, con có thể lựa chọn học tiếng Anh thông qua các môn học khác như Toán học, Khoa học, Kỹ năng sống,… hoặc học tập trung về ngôn ngữ với khoá “Nghệ thuật Anh văn”. Các bài học trên Khan Academy được thiết kế đa dạng dưới nhiều hình thức: video, bài đọc, bài tập tương tác,… và được chia thành nhiều phần kiến thức nhỏ, giúp con tập trung học hiệu quả trong thời gian ngắn, tránh trường hợp cảm thấy chán nản. Đặc biệt, 100% các bài học được truyền tải theo tiếng Anh-Mỹ từ người bản ngữ nên con hoàn toàn có thể yên tâm học về cách phát âm và cách sử dụng câu từ chính xác và tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thêm về “Nghệ thuật Anh văn” với  Khan Academy tại đây!

Tham khảo đầy đủ các khoá học bằng tiếng Anh trên Khan Academy!

2. Khan Academy Kids

Khan Academy Kids là ứng dụng học tập dành riêng cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi, mang đến trải nghiệm học tập khám phá sinh động và an toàn với các nội dung phù hợp lứa tuổi nhỏ. Đồng hành cùng các nhân vật hoạt hình dễ thương, con sẽ làm quen với bảng chữ cái, cách phát âm, tập đọc, làm toán và tập vẽ, tất cả đều được hướng dẫn và giao tiếp bằng tiếng Anh-Mỹ tiêu chuẩn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không chèn quảng cáo để đảm bảo môi trường học tập tối ưu cho con.

Tìm hiểu thêm về các bài học trên Khan Academy Kids tại đây!

Tải ứng dụng Khan Academy Kids dành cho IOS

Tải ứng dụng Khan Academy Kids dành cho Android

3. Memrise

Memrise là một ứng dụng cung cấp các khóa học tiếng Anh từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến các khóa học nâng cao. Bên cạnh đó, con cũng có thể tham gia vào các cuộc thi, thử thách và các hoạt động học tập khác với các bạn trên toàn cầu. 

Tìm hiểu về Memrise tại đây!


4. Highbrow 

Highbrow là một nền tảng học trực tuyến độc đáo với các khóa học ngắn (chỉ 5 đến 10 phút mỗi ngày) giúp con có thể vừa học vừa chơi trong kỳ nghỉ hè. Đồng thời, con cũng có thể chọn các khóa học tập trung vào kỹ năng cụ thể như từ vựng, ngữ pháp, và phát âm. 

Tìm hiểu về Highbrow tại đây!

5. Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cung cấp các bài học đa dạng, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và phát âm. Ứng dụng sử dụng đồ hoạ sinh động, dễ tiếp cận với trẻ em.

Tìm hiểu về Monkey Junior tại đây!

6. Elsa

Elsa là ứng dụng được thiết kế nhằm cải thiện kỹ năng phát âm thông qua việc luyện tập, phản hồi trực tiếp và cá nhân hoá, giúp con tiến bộ nhanh chóng trong việc giao tiếp bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, Elsa cũng cung cấp các tài nguyên học tiếng Anh về từ vựng và ngữ pháp. 

Tìm hiểu về Elsa tại đây!

Bài viết liên quan

Tổng hợp các khóa học Toán online miễn phí trên Khan Academy

Toán học không chỉ là một trong những môn học cơ bản của chương trình...

Học lập trình miễn phí tại nhà ngay từ cấp 1

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu mọi xu thế, rất nhiều gia đình...

Học miễn phí cùng Khan Academy Vietnam

Với sứ mệnh “Nâng cao năng lực tự học cho toàn bộ học sinh phổ...

Lưu ngay các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí hè 2024

Mùa hè ngoài việc “xả hơi” sau 1 năm học cũng là thời điểm lý...

Nâng tầm tương lai của giáo dục với Khan Academy

Bài viết được xuất bản bởi Microsoft Education Team Hôm nay, chúng tôi trân trọng...

Khan Academy và Microsoft hợp tác phát triển công cụ AI trợ giảng

Chia sẻ bởi Microsoft Trong một tiết Hóa học tại trường trung học Northern Indiana,...