Lưu ngay các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí hè 2024

Mùa hè ngoài việc “xả hơi” sau 1 năm học cũng là thời điểm lý tưởng để con củng cố kiến thức trên lớp và nâng cao các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng bứt phá trong năm học tới. Rất nhiều gia đình lựa chọn cho con thử sức với các bài Toán bằng tiếng Anh, kết hợp ôn luyện kiến thức và học thêm về ngoại ngữ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới ba mẹ các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí chất lượng và hấp dẫn, giúp con vừa học vừa chơi hiệu quả. 

1. Khoá học Toán vỡ lòng dành cho độ tuổi mẫu giáo

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giai đoạn vàng để phát triển tư duy cũng như khả năng ngôn ngữ là từ mẫu giáo đến tiểu học. Do đó, việc làm quen với Toán bằng tiếng Anh khi còn nhỏ sẽ giúp con phát triển đồng thời khả năng suy luận logic và kỹ năng tiếng Anh, tạo tiền đề vững chắc cho hành trình học tập sau này. Và ứng dụng Khan Academy Kids là một trong những ứng dụng học tập bằng tiếng Anh dành cho trẻ em phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu lượt tải về. Trên hành trình học hỏi và khám phá cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, sinh động, con sẽ được làm quen với các kiến thức Toán học cơ bản thông qua trò chơi tương tác hấp dẫn.

Nội dung khoá Toán trên Khan Academy Kids bao gồm:

  • Nhận biết số đếm: Con học về các số đếm từ 1 đến 20, đếm các vật dụng và so sánh số lượng.
  • Khám phá hình dạng và màu sắc: Con học cách nhận biết các hình dạng cơ bản như hình tròn, hình vuông, hình tam giác và các màu sắc cơ bản như đỏ, vàng, xanh lá cây.
  • Làm phép toán: Con được làm quen thực hành giải quyết các bài toán đơn giản như cộng, trừ, so sánh.
  • Phát triển tư duy logic: Con trải nghiệm các trò chơi và bài tập giúp phát triển tư duy logic, khả năng quan sát và ghi nhớ.

Minh hoạ video bài học trên ứng dụng Khan Academy Kids

Đặc biệt, nền tảng sử dụng giọng nói Anh-Mỹ của người bản xứ nên con sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh theo cách tự nhiên và chính xác nhất. Ngoài Toán học, ba mẹ cũng có thể hướng dẫn con sử dụng ứng dụng để học chữ, nghe sách nói hay vẽ sáng tạo. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo để con có môi trường học tập trung, hiệu quả nhất.

Quét mã để tải xuống ứng dụng Khan Academy Kids và sử dụng miễn phí

2. Các khoá Toán tiếng Anh dành riêng cho từng khối lớp

Từ lớp 1, ba mẹ nên chọn cho con khoá học phù hợp với trình độ và kiến thức trên lớp để con không gặp quá nhiều khó khăn khi vừa cố gắng hiểu kiến thức mới, vừa học một ngôn ngữ khác. Một nền tảng miễn phí và chất lượng mà ba mẹ có thể tham khảo là Khan Academy. Khan Academy có hơn 70 khoá Toán khác nhau, chia thành từng khối lớp và từng phần kiến thức riêng biệt (Đại số, Hình học, Giải tích, Thống kê & Xác suất,….), giúp con dễ dàng chọn được khoá học phù hợp với trình độ và nhu cầu. 

Minh hoạ một số khoá Toán tiếng Anh theo lớp trên Khan Academy

Các khoá Toán tiếng Anh tại đây được biên soạn theo tiêu chuẩn “Common Core State Standards” – CCSS (Tiêu chuẩn cốt lõi chung) của Hoa Kỳ. Kiến thức được chia nhỏ thành từng chương và từng bài học, với mỗi đơn vị kiến thức đều có bài giảng và bài tập thực hành đi kèm. Do đó, con chỉ cần dành 15-20 phút mỗi ngày để hoàn thành 1 bài học, tránh trường hợp dồn kiến thức khiến con chán nản. Các video bài giảng được thiết kế trực quan, kết hợp cùng bài tập tương tác thú vị sẽ cho con trải nghiệm vừa học vừa chơi lí thú và bổ ích.

Minh hoạ bài giảng Toán lớp 4 bằng tiếng Anh trên Khan Academy

> Tìm hiểu các khoá Toán tiếng Anh cho cấp Tiểu học

> Tham khảo chi tiết các khoá Toán tiếng Anh miễn phí trên Khan Academy tại đây

Bài viết liên quan

Nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh với các khoá học miễn phí trọn đời trên Khan Academy

Muốn trẻ thông thạo tiếng Anh, ba mẹ nhất định rèn luyện cho con kỹ...

Tổng hợp các khóa học Toán online miễn phí trên Khan Academy

Toán học không chỉ là một trong những môn học cơ bản của chương trình...

Học lập trình miễn phí tại nhà ngay từ cấp 1

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu mọi xu thế, rất nhiều gia đình...

Học miễn phí cùng Khan Academy Vietnam

Với sứ mệnh “Nâng cao năng lực tự học cho toàn bộ học sinh phổ...

Tổng hợp các nền tảng giúp con bứt phá tiếng Anh trong mùa hè

Theo nghiên cứu từ Đại học Cambridge, chỉ cần dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày...

Nâng tầm tương lai của giáo dục với Khan Academy

Bài viết được xuất bản bởi Microsoft Education Team Hôm nay, chúng tôi trân trọng...