Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV với Trường THCS Ngoại Ngữ (ĐHQGHN)

Tiếp nối chuỗi tập huấn với khối Phổ thông của Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 08 tháng 11, Trường THCS Ngoại Ngữ đã phối hợp cùng đội ngũ Khan Academy Vietnam (KAV) tổ chức buổi tập huấn cho ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trong trường về việc sử dụng nền tảng Khan Academy cũng như ứng dụng công nghệ số trong dạy và học.

KAV đồng hành cùng Trường THCS Ngoại Ngữ thực hiện mục tiêu trọng tâm của Đề án 131 – Hoàn thành chuyển đổi số trong dạy học và Đề án 1373 – Xây dựng xã hội học tập, đồng thời nâng cao chất lượng Giáo dục phổ thông các môn Toán, Tiếng Anh,…. theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã được hướng dẫn sử dụng Khan Academy trong giảng dạy và quản lý học sinh. Với rất nhiều câu hỏi của đội ngũ giáo viên, ban tổ chức đã trả lời trực tiếp và chia sẻ chi tiết về khái niệm, ứng dụng và cách vận hành Trường học mở. Không chỉ được thực hành với vai trò giáo viên, các thầy cô còn được trải nghiệm nền tảng Khan Academy trong vai trò học sinh, từ đó hiểu rõ quy trình làm bài và có kế hoạch tận dụng nền tảng tối ưu nhất. 

Kết thúc buổi tập huấn, nhà trường và giáo viên trường THCS Ngoại Ngữ rất hào hứng triển khai ứng dụng nền tảng Khan Academy trong việc dạy và quản lý học sinh ngay trong năm học này. Đội ngũ KAV cũng sẽ đồng hành để cùng nhà trường và giáo viên thực hiện mục tiêu chuyển đổi số và nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện nhà trường và đội ngũ KAV chụp ảnh kỷ niệm

Bài viết liên quan

Tổng hợp từ vựng Toán SAT

Một trong những khó khăn hay thử thách của các bạn khi học SAT đó...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...

Cơ hội ứng tuyển đại học với điểm SAT ở Việt Nam

Nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới tại khắp các châu lực đang...

Khoá học nâng cao năng lực sử dụng Internet an toàn cho giáo viên

Với sự tiện lợi và linh hoạt, dạy và học trực tuyến (online) được đánh...

Mở khoá “bí kíp” học từ vựng Toán Tiếng Anh mỗi ngày

Một trong những yếu tố giúp con học tốt môn Toán bằng Tiếng Anh chính...