Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV với Trường THCS Ngoại Ngữ (ĐHQGHN)

Tiếp nối chuỗi tập huấn với khối Phổ thông của Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 08 tháng 11, Trường THCS Ngoại Ngữ đã phối hợp cùng đội ngũ Khan Academy Vietnam (KAV) tổ chức buổi tập huấn cho ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trong trường về việc sử dụng nền tảng Khan Academy cũng như ứng dụng công nghệ số trong dạy và học.

KAV đồng hành cùng Trường THCS Ngoại Ngữ thực hiện mục tiêu trọng tâm của Đề án 131 – Hoàn thành chuyển đổi số trong dạy học và Đề án 1373 – Xây dựng xã hội học tập, đồng thời nâng cao chất lượng Giáo dục phổ thông các môn Toán, Tiếng Anh,…. theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã được hướng dẫn sử dụng Khan Academy trong giảng dạy và quản lý học sinh. Với rất nhiều câu hỏi của đội ngũ giáo viên, ban tổ chức đã trả lời trực tiếp và chia sẻ chi tiết về khái niệm, ứng dụng và cách vận hành Trường học mở. Không chỉ được thực hành với vai trò giáo viên, các thầy cô còn được trải nghiệm nền tảng Khan Academy trong vai trò học sinh, từ đó hiểu rõ quy trình làm bài và có kế hoạch tận dụng nền tảng tối ưu nhất. 

Kết thúc buổi tập huấn, nhà trường và giáo viên trường THCS Ngoại Ngữ rất hào hứng triển khai ứng dụng nền tảng Khan Academy trong việc dạy và quản lý học sinh ngay trong năm học này. Đội ngũ KAV cũng sẽ đồng hành để cùng nhà trường và giáo viên thực hiện mục tiêu chuyển đổi số và nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện nhà trường và đội ngũ KAV chụp ảnh kỷ niệm

Bài viết liên quan

Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về sử dụng nền tảng học trực tuyến miễn phí

Nguồn: Báo VietNamNet Việt Nam đã trở thành quốc gia đứng thứ 3 trên thế...

Việt Nam đứng thứ 3 trong 192 nước sử dụng nền tảng Khan Academy để dạy và học

Tổ chức Khan Academy (trụ sở tại Silicon Valley, Hoa Kỳ), ra công bố trong...

Hội thảo quốc tế về ‘Trí tuệ nhân tạo và tương lai của giáo dục’

Nguồn: Báo Thế giới và Việt Nam Sự kiện được đồng tổ chức bởi Viện...

Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và tương lai của giáo dục”

Thời gian: 08:00:28/02/2024 đến 17:00:29/02/2024 Địa điểm: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), 157 Phố...

Cập nhật lịch thi SAT năm 2024 mới nhất

Các “SAT thủ” hãy theo dõi lịch thi dưới đây và chuẩn bị thật kỹ...