Tài liệu miễn phí hướng dẫn học sinh củng cố kiến thức Toán trong kỳ nghỉ hè trên Khan Academy

Bài viết này cung cấp cho người đọc, đặc biệt là nhà trường và giáo viên một công cụ kết nối thuận tiện với học sinh trong 2 tháng nghỉ hè.

Thông qua sự phát triển của công nghệ, giáo viên hiện nay có thêm công cụ khuyến khích học sinh trong hè duy trì nhịp độ học tập một cách hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí từ Khan Academy, đặc biệt với Chương trình hè củng cố kiến thức môn Toán kéo dài 8 tuần với lộ trình đồng bộ và có sẵn trên Khan Academy.

Top 5 lý do vì sao giáo viên nên sử dụng Khan Academy để hỗ trợ học sinh trong kỳ nghỉ hè

Tăng tính tương tác với học sinh trong hè

Sử dụng Khan Academy cho phép giáo viên giao bài tập theo chương trình đã học, giúp học sinh duy trì và củng cố kiến thức. Không cần gặp trực tiếp, giáo viên có thể tạo lịch trình học tập tự động hàng tuần cho học sinh, đặt mục tiêu và theo dõi tiến bộ của từng học sinh trong lớp, đây là một cách thức liên lạc mới mẻ mà thuận tiện. Nhờ vào Khan Academy, giáo viên có thêm một phương tiện liên lạc đáng tin cậy để kết nối với học sinh trong mùa hè.

Tiết kiệm thời gian soạn nội dung ôn tập

Khan Academy cung cấp nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn bộ đề, bài tập. Chương trình hè củng cố kiến thức môn Toán đã có sẵn lộ trình trong 8 tuần của cùng kho tài liệu chất lượng hơn 60.000 bài giảng và bài tập theo từng chủ đề trên Khan Academy. Chỉ với những thao tác đơn giản được chỉ dẫn rõ ràng và hỗ trợ tận tình của Khan Academy Vietnam, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Khan Academy, xoá bỏ tâm lý “ngại công nghệ” của một số giáo viên.

Nhấn vào để nhận Tài liệu ôn tập hè 8 tuần trên Khan Academy (Xuất bản riêng cho giáo viên Việt Nam sử dụng)
Nhấn vào ảnh để nhận Tài liệu ôn tập hè 8 tuần trên Khan Academy (Xuất bản riêng cho giáo viên Việt Nam sử dụng)

Hỗ trợ nắm bắt khả năng từng học sinh sau kỳ nghỉ hè

Mỗi học sinh có năng lực và khả năng học tập riêng. Khan Academy cho phép giáo viên tạo nhiều bài tập, bài kiểm tra và lộ trình học tập tùy chỉnh phù hợp với từng học sinh, tạo ra môi trường học tập cá nhân hóa. Giáo viên có thể chọn các bài tập phù hợp với khả năng và mục tiêu học tập, giúp học sinh tiếp cận và nắm vững kiến thức một cách hiệu quả.

Dễ dàng lập kế hoạch cho mục tiêu giảng dạy năm học mới

Khan Academy cung cấp báo cáo tiến trình học tập cho từng học sinh, giúp giáo viên theo dõi và đánh giá hiệu quả học tập của học sinh sau kỳ nghỉ hè. Giáo viên có thể xem được tiến độ học tập, số lượng bài đã hoàn thành và điểm số của học sinh, từ đó tạo ra nhận xét, tư vấn lộ trình học tập cho phụ huynh và học sinh ngay từ đầu năm.

Nắm bắt xu thế dạy học linh hoạt khi áp dụng công nghệ

Khan Academy có giao diện dễ sử dụng và tương thích trên nhiều thiết bị. Giáo viên có thể sử dụng nền tảng này ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị có kết nối internet. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho giáo viên, cho phép giáo viên tiếp cận và quản lý quá trình học tập của học sinh một cách dễ dàng, ngay cả trong những chuyến đi trong mùa hè.

>> Liên hệ với Khan Academy Vietnam để được hỗ trợ sử dụng nền tảng Khan Academy hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt Khan Academy và 3 thao tác đơn giản cho giáo viên 

Bước 1: Truy cập vào https://vi.khanacademy.org/ và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhấn vào “Thêm lớp mới” để tạo lớp học.

Bước 3: Thêm học sinh vào lớp.

Bước 4: Ấn vào mục “Giao bài”, lựa chọn thông tin phù hợp để gửi bài tới học sinh.

Hoàn thành 4 bước trên, hàng tuần giáo viên và học sinh có thể tương tác kiến thức bài tập trên Khan Academy.

Lời kết

Tất cả hoạt động ở trên Khan Academy là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Được biết nền tảng này đã có 145 triệu người dùng có mặt tại 190 quốc gia. Là đại diện chính thức và duy nhất của Khan Academy tại Việt Nam, Khan Academy Vietnam sẵn sàng hỗ trợ nhà trường, giáo viên trong kỳ nghỉ hè để đồng hành tăng tương cùng học sinh trong việc duy trì và củng cố kiến thức. Nhờ sự tiện lợi và linh hoạt của nền tảng này, giáo viên có thể giao bài tập, theo dõi tiến độ học tập và tạo lộ trình học tập cá nhân hóa cho từng học sinh một cách dễ dàng. Hãy tận dụng công nghệ để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh trong kỳ nghỉ hè. 

Bài viết liên quan

Nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh với các khoá học miễn phí trọn đời trên Khan Academy

Muốn trẻ thông thạo tiếng Anh, ba mẹ nhất định rèn luyện cho con kỹ...

Tổng hợp các khóa học Toán online miễn phí trên Khan Academy

Toán học không chỉ là một trong những môn học cơ bản của chương trình...

Học lập trình miễn phí tại nhà ngay từ cấp 1

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu mọi xu thế, rất nhiều gia đình...

Học miễn phí cùng Khan Academy Vietnam

Với sứ mệnh “Nâng cao năng lực tự học cho toàn bộ học sinh phổ...

Lưu ngay các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí hè 2024

Mùa hè ngoài việc “xả hơi” sau 1 năm học cũng là thời điểm lý...

Tổng hợp các nền tảng giúp con bứt phá tiếng Anh trong mùa hè

Theo nghiên cứu từ Đại học Cambridge, chỉ cần dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày...