Lớp học mở SAT miễn phí mở đơn tuyển sinh đợt 2

Khóa học miễn phí “Chinh phục SAT cùng Khan Academy” được tổ chức The Vietnam Foundation (VNF) và Khan Academy Vietnam (KAV) bảo trợ nhằm giúp học sinh Việt Nam vượt qua bài thi đánh giá khả năng học thuật SAT (Scholastic Assessment Test).

>> Đăng ký tham gia học miễn phí ngay

Chứng chỉ SAT (Scholastic Assessment Test) được xem là tấm vé thông hành giúp các bạn học sinh đạt được giấc mơ du học Mỹ. Trong vài năm trở lại đây, điểm của bài thi này đã chính thức được công nhận các trường đại học (ĐH) Top đầu Việt Nam: Trường ĐH Ngoại thương, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trường ĐH Ngoại ngữ, trường ĐH Tôn Đức Thắng, trường ĐH Kinh tế TPHCM,..

Nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam được tiếp cận nguồn học liệu ôn luyện cũng như lộ trình ôn tập một cách dễ dàng, tổ chức The Vietnam Foundation đã đem đến khóa học miễn phí SAT. Khóa học này đặc biệt bởi đứng lớp không phải là giảng viên, thầy cô giáo mà đến từ các bạn Học sinh đã tự học, tự ôn thi và đạt điểm SAT trên 1500.

Các Lớp trưởng “thực chiến” trực tiếp đứng lớp

Đến với khóa học, các bạn sẽ thấy người thầy, người cô đứng lớp là các bạn học sinh. Có thể bạn chỉ mới học lớp 10, có thể bạn đang học lớp 12, hay có bạn đang học cấp 3 bên Mỹ… Nhưng các bạn lớp trưởng đều có kinh nghiệm học – ôn – luyện – thi SAT nhiều năm và đều chinh phục SAT với số điểm 1500 trở lên  – thuộc  Top 1% thí sinh có số điểm cao nhất thế giới!

Mỗi học sinh trước khi đăng ký tham gia khóa học đều được đánh giá trình độ miễn phí để xếp lớp phù hợp với năng lực. Bài kiểm tra đầu vào giúp các bạn được phân lớp Beginner và Advanced cho mỗi nội dung SAT Math và SAT Reading & Writing. Điều này đem đến sự đồng đều tích cực trong việc học và chia sẻ những kiến thức phù hợp, tạo động lực để học sinh trong lớp cùng cố gắng, giúp tốc độ nâng điểm hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng học sinh, khóa học sẽ không chỉ có “Lớp trưởng” giúp vạch ra lộ trình học phù hợp cho các bạn, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, mà còn có Cộng đồng học sinh thi SAT toàn quốc sát cánh cùng trao đổi những khó khăn, những thắc mắc và tìm lời giải đáp.

Khóa học hoàn toàn miễn phí

Các bạn Lớp trưởng được tổ chức The Vietnam Foundation & Khan Academy Vietnam bảo trợ trong việc xây dựng khung chương trình học dựa trên nền tảng Khan Academy. Đây là nền tảng học trực tuyến miễn phí không chỉ với SAT mà còn nhiều khóa học khác. Đặc biệt, Khan Academy là đối tác chính thức của College Board – tổ chức chuyên cung cấp khoá ôn luyện thi SAT tại Mỹ. Vì vậy, kiến thức tại Khan Academy đảm bảo chuẩn quốc tế, có lộ trình riêng phù hợp với từng học sinh. Sau mỗi học phần, nền tảng sẽ cho biết những phần cụ thể người học còn yếu để các bạn có thể tiết kiệm thời gian tập trung rèn luyện đúng những phần cần thiết.

Kể từ khi College Board chính thức đổi hình thức thi thành Digital SAT đầu năm 2023, Khan Academy đã nhanh chóng cập nhật nguồn học liệu của mình để hỗ trợ các bạn học sinh luyện thi Digital SAT. Các bạn làm quen với hình thức thi mới này trên Khan Academy và yên tâm rằng tài liệu mình học luôn ‘up-to-date’ nhất. 

Nơi Cộng đồng thi SAT cùng nhau sát cánh

Để “Chinh phục SAT cùng Khan Academy” có thể lan tỏa đến các Học sinh trên toàn quốc, Khóa học sẽ được tổ chức trực tuyến. Hằng tuần, Học sinh sẽ được giao bài theo lộ trình phù hợp với khả năng thông qua nền tảng Khan Academy. Mỗi cuối tuần, các lớp sẽ gặp nhau thông qua công cụ video call trực tuyến, để cùng giải đáp các thắc mắc, chia sẻ các khó khăn, hoặc các kinh nghiệm thú vị trong quá trình luyện thi.

Như vậy, “Chinh phục SAT cùng Khan Academy”  không chỉ là một khoá học thông thường, mà  còn là cộng đồng, là ngôi nhà SAT của  Học sinh THPT tại Việt Nam, sát cánh cùng nhau vượt qua những thử thách và chinh phục điểm mục tiêu SAT, cũng như những dự định trong tương lai. 

Hiện lớp học mở SAT đã bắt đầu tuyển sinh đợt 2. Các bạn học sinh có nhu cầu học tập, vui lòng đăng ký tham gia miễn phí tại đây. 

Đơn vị báo chí đồng hành đưa tin về Lớp học mở SAT miễn phí

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đưa tin Lễ khai giảng Lớp mở SAT đợt 1. 

Báo Vnexpress đưa tin về Lớp trưởng lớp học mở SAT

Thông tin về Lớp học mở trên fanpage VTV2

Bài viết liên quan

VNF 15 năm thành lập – 15 năm không ngừng nỗ lực vì cộng đồng Việt Nam

Chúc mừng The Vietnam Foundation (VNF) nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập! Trong...

Khóa học SAT trực tuyến 100% miễn phí từ Khan Academy Vietnam – Học mọi lúc mọi nơi

Lớp học mở SAT là khóa học trực tuyến, miễn phí dành cho tất cả...

Tài liệu miễn phí hướng dẫn học sinh củng cố kiến thức Toán trong kỳ nghỉ hè trên Khan Academy

Bài viết này cung cấp cho người đọc, đặc biệt là nhà trường và giáo...

VNF ký kết hợp tác với Viện Nghiên cứu, Phát triển Tri thức Cộng đồng

Ngày 9 tháng 6 Viện Nghiên cứu, Phát triển Tri thức Cộng đồng (ICK) chính...

Học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh Việt Nam

Nếu phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm những khóa học vừa...

Nâng cao năng lực tự học cho học sinh Việt Nam

Năng lực tự học (self-learning) là chìa khóa giúp các em học sinh đạt được...