KAV tổ chức Hội thảo tập huấn hướng dẫn vận hành Trường học Mở tại tỉnh Đồng Nai

Vừa qua, đội ngũ KAV đã thực hiện hội thảo tập huấn hướng dẫn vận hành trường học mở trên nền tảng Khan Academy cho các chuyên viên, giáo viên tại tỉnh Đồng Nai. Tham dự có lãnh đạo của 11 Phòng GD&ĐT các huyện, Đại diện Ban giám hiệu và GV cốt cán của 33 trường tiểu học trên địa bàn.

Buổi tập huấn diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả. Đội ngũ KAV bất ngờ vì sự tích cực và chủ động từ các thầy cô giáo tại tỉnh Đồng Nai, đặc biệt khi số Giáo viên sẵn sàng sử dụng Khan lên tới 75%. Điều này thể hiện tinh thần sẵn sàng chuyển đổi số trong giáo dục của các thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau buổi tập huấn toàn tỉnh, 1 số trường Tiểu học trên địa bàn đã chủ động liên hệ với KAV, mong muốn được hỗ trợ trực tiếp để nhà trường có thể triển khai sử dụng Khan Academy Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thầy cô nhận thức rất rõ những lợi ích Khan Academy mang lại cho học sinh để đạt mục tiêu nâng cao năng lực tự học, vì vậy rất chủ động phổ biến nền tảng này đến học sinh ở cấp độ lớp, trường. Bên cạnh đó, Khan Academy cũng là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo để kiểm soát tiến trình học và làm bài tập của học sinh, giúp nhà trường đến gần hơn với mục tiêu chuyển đổi số trong giáo dục.

Đội ngũ KAV mong rằng các thầy cô giáo và các em học sinh tại tỉnh Đồng Nai có thể áp dụng Khan Academy thật hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy và học, đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong giáo dục, và mở ra nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Thông tin thêm:

– KAV vinh dự có sự đồng hành về chuyên môn thông qua ký kết hợp tác với Viện Khoa học Giáo dục Việt NamViện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

– Với sứ mệnh đưa nguồn học liệu mở lớn nhất thế giới với chất lượng quốc tế tới 22 triệu học sinh Việt Nam, tất cả tư vấn, các chương trình của KAV và Khan Academy đều là miễn phí trọn đời cho ngành giáo dục, học sinh, giáo viên, PHHS và cộng đồng. 

Quý Cơ quan / Tổ chức có nhu cầu được chúng tôi hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Email: kav.info@vnfoundation.org

Hotline: 0969 859 954 (Zalo).

Bài viết liên quan

Làm sao để đảm bảo sử dụng Internet an toàn cho cả gia đình?

Tại Việt Nam, số lượng người dùng Internet ngày càng tăng cao và nguy hiểm...

Tài liệu miễn phí hướng dẫn học sinh củng cố kiến thức Toán trong kỳ nghỉ hè trên Khan Academy

Bài viết này cung cấp cho người đọc, đặc biệt là nhà trường và giáo...

KAV TẬP HUẤN SỬ DỤNG KHAN ACADEMY TẠI HUYỆN MÊ LINH

Sau khi ký Biên bản ghi nhớ “Lan toả tài nguyên giáo dục mở Khan...