KAV Summer Gathering 2022

KAV SUMMER GATHERING: ĐỘI NGŨ KAV GẶP GỠ VÀ VINH DANH NHỮNG TNV ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG HÈ MỌT KHAN 2022

“Cảm ơn Khan Academy rất nhiều vì đã trở thành một phần tuổi trẻ của em. Cảm ơn vì thời gian qua đã cho em nhiều trải nghiệm quý báu, cho em gặp được những bạn nhỏ tuyệt vời, và cả những người bạn đồng hành cùng em trong suốt 2 tháng hè nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Đó là chia sẻ của một điều phối viên Trường hè Mọt Khan – một Khan Educator trẻ tuổi đã tình nguyện cùng KAV tổ chức những lớp học rộn ràng cho các bé Mọt Khan. Đội ngũ nhân sự KAV, các thực tập sinh cùng các tình nguyện viên của KAV với vai trò Khan Educator, Khan Ambassador đã cùng gặp gỡ, chia sẻ trong sự kiện KAV SUMMER GATHERING ngày 27/08 vừa qua.

Tại sự kiện, chị Lê Thị Hải Thanh – Quản lý chương trình KAV đã trao Giấy chứng nhận cho 17 Điều phối viên của Trường Hè Mọt Khan 2022, gồm 9 Điều phối viên phụ trách lớp Toán Và 8 Điều phối viên phụ trách lớp Anh, những bạn trẻ đã mang lại một mùa hè ý nghĩa cho hơn 200 học sinh trên cả nước. Các bạn học sinh đã có cơ hội ôn tập lại các kiến thức của năm học trước, học thêm các kiến thức mới và tiếp cận với nền tảng học tập thật hữu ích – Khan Academy Việt Nam.

Các bạn TNV, đại sứ học sinh và điều phối viên Trường Hè đã cùng làm việc, cống hiến suốt mùa hè trên các lớp học trực tuyến, lần đầu tiên được làm quen, chia sẻ ngoài màn hình máy tính và gặp gỡ cùng các anh chị KAV, các thực tập sinh đã và đang đóng góp thầm lặng trong các “mặt trận” khác nhau như dịch thuật, truyền thông, phát triển cộng đồng… để mang đến chương trình KAV chất lượng cho các bạn học sinh cả nước.

Để mang đến cơ hội học tập miễn phí, chất lượng quốc tế cho học sinh Việt Nam, chương trình Khan Academy Việt Nam đang từng bước phát triển hơn nữa nhờ sức mạnh và sự lan tỏa của chính cộng đồng người dạy, người học, các thầy cô, các bạn tình nguyện viên và chính các Mọt Khan ưu tú!

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Các TNV làm quen, chia sẻ cùng đội ngũ KAV và các thực tập sinh

Các điều phối viên Trường Hè nhận giấy chứng nhận từ đại diện KAV

Cuối chương trình, tất cả các thành viên tham gia sự kiện cùng tham gia bữa tiệc ngoài trời. Mọi người cùng nhau trò chuyện, chuẩn bị các món ăn và chơi các trò chơi kết nối.

 

 

Bài viết liên quan

Học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh Việt Nam

Nếu phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm những khóa học vừa...

Nâng cao năng lực tự học cho học sinh Việt Nam

Năng lực tự học (self-learning) là chìa khóa giúp các em học sinh đạt được...

Cùng Khan Academy Vietnam chinh phục Lớp học mở SAT&AP

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn học sinh trung học vượt qua kỳ...

Trao đổi kinh nghiệm nền tảng giáo dục trực tuyến Khan Academy tại Đồng Nai

Ngày 11/3, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp cùng Sở GD-ĐT tỉnh...

Tiếp sức niềm yêu thích về Toán với Ngày hội Toán học mở

Tiếp nối thành công với hàng nghìn học sinh, sinh viên, giáo viên tham gia...

Tọa đàm cùng Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai trong dịp Khan Academy quốc tế đến Việt Nam

Trong khuôn khổ tọa đàm “Kinh nghiệm quốc tế trong việc ứng dụng công nghệ...