KAV Summer Gathering 2022

KAV SUMMER GATHERING: ĐỘI NGŨ KAV GẶP GỠ VÀ VINH DANH NHỮNG TNV ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG HÈ MỌT KHAN 2022

“Cảm ơn Khan Academy rất nhiều vì đã trở thành một phần tuổi trẻ của em. Cảm ơn vì thời gian qua đã cho em nhiều trải nghiệm quý báu, cho em gặp được những bạn nhỏ tuyệt vời, và cả những người bạn đồng hành cùng em trong suốt 2 tháng hè nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Đó là chia sẻ của một điều phối viên Trường hè Mọt Khan – một Khan Educator trẻ tuổi đã tình nguyện cùng KAV tổ chức những lớp học rộn ràng cho các bé Mọt Khan. Đội ngũ nhân sự KAV, các thực tập sinh cùng các tình nguyện viên của KAV với vai trò Khan Educator, Khan Ambassador đã cùng gặp gỡ, chia sẻ trong sự kiện KAV SUMMER GATHERING ngày 27/08 vừa qua.

Tại sự kiện, chị Lê Thị Hải Thanh – Quản lý chương trình KAV đã trao Giấy chứng nhận cho 17 Điều phối viên của Trường Hè Mọt Khan 2022, gồm 9 Điều phối viên phụ trách lớp Toán Và 8 Điều phối viên phụ trách lớp Anh, những bạn trẻ đã mang lại một mùa hè ý nghĩa cho hơn 200 học sinh trên cả nước. Các bạn học sinh đã có cơ hội ôn tập lại các kiến thức của năm học trước, học thêm các kiến thức mới và tiếp cận với nền tảng học tập thật hữu ích – Khan Academy Việt Nam.

Các bạn TNV, đại sứ học sinh và điều phối viên Trường Hè đã cùng làm việc, cống hiến suốt mùa hè trên các lớp học trực tuyến, lần đầu tiên được làm quen, chia sẻ ngoài màn hình máy tính và gặp gỡ cùng các anh chị KAV, các thực tập sinh đã và đang đóng góp thầm lặng trong các “mặt trận” khác nhau như dịch thuật, truyền thông, phát triển cộng đồng… để mang đến chương trình KAV chất lượng cho các bạn học sinh cả nước.

Để mang đến cơ hội học tập miễn phí, chất lượng quốc tế cho học sinh Việt Nam, chương trình Khan Academy Việt Nam đang từng bước phát triển hơn nữa nhờ sức mạnh và sự lan tỏa của chính cộng đồng người dạy, người học, các thầy cô, các bạn tình nguyện viên và chính các Mọt Khan ưu tú!

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Các TNV làm quen, chia sẻ cùng đội ngũ KAV và các thực tập sinh

Các điều phối viên Trường Hè nhận giấy chứng nhận từ đại diện KAV

Cuối chương trình, tất cả các thành viên tham gia sự kiện cùng tham gia bữa tiệc ngoài trời. Mọi người cùng nhau trò chuyện, chuẩn bị các món ăn và chơi các trò chơi kết nối.

 

 

Bài viết liên quan

Nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh với các khoá học miễn phí trọn đời trên Khan Academy

Muốn trẻ thông thạo tiếng Anh, ba mẹ nhất định rèn luyện cho con kỹ...

Tổng hợp các khóa học Toán online miễn phí trên Khan Academy

Toán học không chỉ là một trong những môn học cơ bản của chương trình...

Học lập trình miễn phí tại nhà ngay từ cấp 1

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu mọi xu thế, rất nhiều gia đình...

Học miễn phí cùng Khan Academy Vietnam

Với sứ mệnh “Nâng cao năng lực tự học cho toàn bộ học sinh phổ...

Lưu ngay các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí hè 2024

Mùa hè ngoài việc “xả hơi” sau 1 năm học cũng là thời điểm lý...

Tổng hợp các nền tảng giúp con bứt phá tiếng Anh trong mùa hè

Theo nghiên cứu từ Đại học Cambridge, chỉ cần dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày...