Học Toán trực tuyến miễn phí: Nắm bắt cơ hội trong thời đại số

Với sự phát triển của Internet và công nghệ thông tin, việc tiếp cận kiến thức và học hỏi thật dễ dàng. Đặc biệt với môn Toán, học sinh đã không còn bị hạn chế với cách học truyền thống đôi lúc còn khô khan và khó nhớ. Cha mẹ hãy cùng tìm hiểu chương trình Toán học trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Khan Academy nhé!

>> Bấm vào đây để đăng ký học Toán trực tuyến miễn phí ngay

Nguồn học liệu được xây dựng bởi các chuyên gia 

Chương trình Toán lớp 3 trên nền tảng Khan Academy

​​​​Khóa học Toán trực tuyến trên Khan Academy đảm bảo mang lại trải nghiệm học tập toàn diện cho con từ những chương học ôn tập kiến thức cơ bản đến những chương học nâng cao, bao quát và bám sát theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài chương trình Toán Tiếng Việt, con có thể mở rộng kiến thức với chương trình Toán Tiếng Anh theo chuẩn Mỹ (CCSS), kết hợp học Toán và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Tất cả tài liệu và nội dung đều được soạn thảo và kiểm định tỉ mỉ bởi đội ngũ các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đảm bảo rằng mọi bài giảng mà con tiếp cận đều đáng tin cậy và đạt chất lượng cao.

Học tập hiệu quả mọi lúc, mọi nơi và thật vui

Khan Academy tận dụng công nghệ để biến những khái niệm Toán học khó nhớ trở nên thú vị với video bài giảng, mô phỏng tương tác và hình ảnh trực quan, Khan Academy giúp con bắt đầu học tập với tâm thế học vui vẻ và hào hứng. Ngoài ra, việc học trực tuyến còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết (VD: kỹ năng đánh máy), sử dụng thành thạo các thiết bị thông minh và học cách bảo vệ bản thân trước những rủi ro tiềm ẩn đến từ Internet.

Để đảm bảo mọi học sinh đều có cơ hội học tập bình đẳng, Khan Academy tạo ra một không gian học đa dạng và linh hoạt qua cả website và ứng dụng điện thoại. Trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi, bằng cách sử dụng máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại kể cả khi không có Internet.

Trải nghiệm học tập được cá nhân hoá 

Với triết lý ‘Mastery Learning’ (Học đến khi thành thạo), Khan Academy sử dụng phương pháp học tập cá nhân hoá, đề xuất nội dung học tập dựa trên khả năng và tiến độ của mỗi học sinh. Mục tiêu của Khan Academy là giúp trẻ hiểu rõ và nắm vững những khái niệm phức tạp theo cách dễ dàng và hiệu quả nhất, tạo ra một không gian học tập thoải mái, không bị gò bó theo tốc độ chung.

Em Ngân Trâm – học sinh tham gia học tập trên Khan Academy

Ngoài ra, cha mẹ có thể sử dụng bảng theo dõi tiến trình để biết rằng con đang học gì và hiệu quả học tập ra sao. Từ việc theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con, cha mẹ có thể giúp con vạch ra kế hoạch học tập phù hợp và đồng hành tích cực cùng con trong hành trình chinh phục Toán học.

>> Tìm hiểu thêm cách học Toán hiệu quả và có mục tiêu với Khan Academy

Với mô hình nền tảng trực tuyến miễn phí trọn đời, học sinh mọi nơi đều có thể tham gia học tập trên Khan Academy. Ngoài ra, với môn Toán, Khan Academy Vietnam còn triển khai Lớp học mở Khan Tinh Thông dành cho học sinh các cấp Tiểu học, THCS và THPT để ôn luyện hiệu quả chương trình trên lớp và chương trình Toán Tiếng Anh mở rộng.  

>> Tìm hiểu về Lớp học mở Khan Tinh Thông tại đây!

Bài viết liên quan

Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về sử dụng nền tảng học trực tuyến miễn phí

Nguồn: Báo VietNamNet Việt Nam đã trở thành quốc gia đứng thứ 3 trên thế...

Việt Nam đứng thứ 3 trong 192 nước sử dụng nền tảng Khan Academy để dạy và học

Tổ chức Khan Academy (trụ sở tại Silicon Valley, Hoa Kỳ), ra công bố trong...

Hội thảo quốc tế về ‘Trí tuệ nhân tạo và tương lai của giáo dục’

Nguồn: Báo Thế giới và Việt Nam Sự kiện được đồng tổ chức bởi Viện...

Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và tương lai của giáo dục”

Thời gian: 08:00:28/02/2024 đến 17:00:29/02/2024 Địa điểm: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), 157 Phố...

Cập nhật lịch thi SAT năm 2024 mới nhất

Các “SAT thủ” hãy theo dõi lịch thi dưới đây và chuẩn bị thật kỹ...