Học Toán trực tuyến miễn phí: Nắm bắt cơ hội trong thời đại số

Với sự phát triển của Internet và công nghệ thông tin, việc tiếp cận kiến thức và học hỏi thật dễ dàng. Đặc biệt với môn Toán, học sinh đã không còn bị hạn chế với cách học truyền thống đôi lúc còn khô khan và khó nhớ. Cha mẹ hãy cùng tìm hiểu chương trình Toán học trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Khan Academy nhé!

>>

Nguồn học liệu được xây dựng bởi các chuyên gia 

Chương trình Toán lớp 3 trên nền tảng Khan Academy

​​​​Khóa học Toán trực tuyến trên Khan Academy đảm bảo mang lại trải nghiệm học tập toàn diện cho con từ những chương học ôn tập kiến thức cơ bản đến những chương học nâng cao, bao quát và bám sát theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài chương trình Toán Tiếng Việt, con có thể mở rộng kiến thức với chương trình Toán Tiếng Anh theo chuẩn Mỹ (CCSS), kết hợp học Toán và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Tất cả tài liệu và nội dung đều được soạn thảo và kiểm định tỉ mỉ bởi đội ngũ các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đảm bảo rằng mọi bài giảng mà con tiếp cận đều đáng tin cậy và đạt chất lượng cao.

Học tập hiệu quả mọi lúc, mọi nơi và thật vui

Khan Academy tận dụng công nghệ để biến những khái niệm Toán học khó nhớ trở nên thú vị với video bài giảng, mô phỏng tương tác và hình ảnh trực quan, Khan Academy giúp con bắt đầu học tập với tâm thế học vui vẻ và hào hứng. Ngoài ra, việc học trực tuyến còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết (VD: kỹ năng đánh máy), sử dụng thành thạo các thiết bị thông minh và học cách bảo vệ bản thân trước những rủi ro tiềm ẩn đến từ Internet.

Để đảm bảo mọi học sinh đều có cơ hội học tập bình đẳng, Khan Academy tạo ra một không gian học đa dạng và linh hoạt qua cả website và ứng dụng điện thoại. Trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi, bằng cách sử dụng máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại kể cả khi không có Internet.

Trải nghiệm học tập được cá nhân hoá 

Với triết lý ‘Mastery Learning’ (Học đến khi thành thạo), Khan Academy sử dụng phương pháp học tập cá nhân hoá, đề xuất nội dung học tập dựa trên khả năng và tiến độ của mỗi học sinh. Mục tiêu của Khan Academy là giúp trẻ hiểu rõ và nắm vững những khái niệm phức tạp theo cách dễ dàng và hiệu quả nhất, tạo ra một không gian học tập thoải mái, không bị gò bó theo tốc độ chung.

Em Ngân Trâm – học sinh tham gia học tập trên Khan Academy

Ngoài ra, cha mẹ có thể sử dụng bảng theo dõi tiến trình để biết rằng con đang học gì và hiệu quả học tập ra sao. Từ việc theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con, cha mẹ có thể giúp con vạch ra kế hoạch học tập phù hợp và đồng hành tích cực cùng con trong hành trình chinh phục Toán học.

>> Tìm hiểu thêm cách học Toán hiệu quả và có mục tiêu với Khan Academy

Với mô hình nền tảng trực tuyến miễn phí trọn đời, học sinh mọi nơi đều có thể tham gia học tập trên Khan Academy. Ngoài ra, với môn Toán, Khan Academy Vietnam còn triển khai Lớp học mở Khan Tinh Thông dành cho học sinh các cấp Tiểu học, THCS và THPT để ôn luyện hiệu quả chương trình trên lớp và chương trình Toán Tiếng Anh mở rộng.  

>> Tìm hiểu về Lớp học mở Khan Tinh Thông tại đây!

Bài viết liên quan

Nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh với các khoá học miễn phí trọn đời trên Khan Academy

Muốn trẻ thông thạo tiếng Anh, ba mẹ nhất định rèn luyện cho con kỹ...

Tổng hợp các khóa học Toán online miễn phí trên Khan Academy

Toán học không chỉ là một trong những môn học cơ bản của chương trình...

Học lập trình miễn phí tại nhà ngay từ cấp 1

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu mọi xu thế, rất nhiều gia đình...

Học miễn phí cùng Khan Academy Vietnam

Với sứ mệnh “Nâng cao năng lực tự học cho toàn bộ học sinh phổ...

Lưu ngay các khoá học Toán tiếng Anh miễn phí hè 2024

Mùa hè ngoài việc “xả hơi” sau 1 năm học cũng là thời điểm lý...

Tổng hợp các nền tảng giúp con bứt phá tiếng Anh trong mùa hè

Theo nghiên cứu từ Đại học Cambridge, chỉ cần dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày...