Cùng Khan Academy Vietnam chinh phục Lớp học mở SAT&AP

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn học sinh trung học vượt qua kỳ thi SAT & AP, chúng tôi mang tới dự án phi lợi nhuận “Chinh Phục SAT&AP cùng Khan Academy ”. Chúng tôi sẽ mang tới không gian rộng mở và thân thiện để những bạn trẻ chung mục tiêu thi SAT và AP cùng giúp nhau đạt được ước mơ của mình.

Lớp học Khan có gì đặc biệt

  • Hoàn toàn MIỄN PHÍ: Người dùng chắc chắn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào để được sử dụng học liệu trên nền tảng Khan Academy. Hiện tại, Khan Academy là đối tác chính thức của College Board – tổ chức chuyên cung cấp khoá ôn luyện thi SAT tại Mỹ. Vì vậy, kiến thức tại Khan Academy đảm bảo không thua kém bất kỳ tài liệu hay khoá học yêu cầu mất phí nào. 
  • Lộ trình học CHUẨN QUỐC TẾ: Là một người mới ôn thi SAT, giữa một “rừng” kiến thức, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Nếu đó là khó khăn bạn đọc đang mắc phải, vậy Khan Academy chắc chắn là nền tảng phù hợp nhất với bạn! Thuật toán của Khan Academy có khả năng thiết kế một lộ trình riêng phù hợp với từng người dùng. Đặc biệt, sau mỗi học phần, nền tảng sẽ cho biết những phần cụ thể người học còn yếu để các bạn có thể tiết kiệm thời gian tập trung rèn luyện đúng những phần cần thiết.
  • Đồng hành bởi các “lớp trưởng” THỰC CHIẾN: Nếu bạn cần có người đồng hành trên chặng đường ôn thi, cần một tấm gương để nỗ lực hơn thì cộng đồng người ôn thi SAT tại Khan Academy sẵn sàng chào đón bạn. Các bạn có thể trao đổi những khó khăn, những thắc mắc và cùng nhau tìm lời giải đáp. Hơn thế nữa, cộng đồng hiện tại có rất nhiều đại sứ của Khan Academy là những người từng học SAT tại nền tảng này và sở hữu số điểm lớn hơn 1500. 

Lịch khai giảng lớp học Khan

Lịch khai giảng SAT (dự kiến)

  • Lớp Beginner: Đợt 1: 15/04 – 15/09/23; Đợt 2: 07/10/23 – 07/03/24
  • Lớp Advanced: Đợt 1: 15/04 – 15/07/23; Đợt 2: 07/10/23 – 07/01/24

Lịch khai giảng AP

  • Từ tháng 7/2023 – 4/2024 bao gồm: AP Calculus, AP Statistics, AP Microeconomics, AP Macroeconomics & AP Biology

Kể từ khi College Board chính thức đổi hình thức thi thành Digital SAT đầu năm 2023, Khan Academy đã nhanh chóng cập nhật nguồn học liệu của mình để hỗ trợ các bạn học sinh luyện thi Digital SAT. Các bạn làm quen với hình thức thi mới này trên Khan Academy và yên tâm rằng tài liệu mình học luôn ‘up-to-date’ nhất. Ngay lúc này, các bạn học sinh hãy liên hệ tại đây để nhận hỗ trợ tốt nhất về việc đăng ký lớp học.

Bài viết liên quan

Tổng hợp từ vựng Toán SAT

Một trong những khó khăn hay thử thách của các bạn khi học SAT đó...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...

Cơ hội ứng tuyển đại học với điểm SAT ở Việt Nam

Nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới tại khắp các châu lực đang...

Khoá học nâng cao năng lực sử dụng Internet an toàn cho giáo viên

Với sự tiện lợi và linh hoạt, dạy và học trực tuyến (online) được đánh...

Mở khoá “bí kíp” học từ vựng Toán Tiếng Anh mỗi ngày

Một trong những yếu tố giúp con học tốt môn Toán bằng Tiếng Anh chính...