Thư ngỏ

Tổ chức The Vietnam Foundation xin gửi lời chào trân trọng!

The Vietnam Foundation (VNF) là tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ được thành lập vào năm 2008, cấp phép hoạt động tại Việt Nam theo giấy đăng ký số 239/CNV-HD của Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao, dưới sự quản lý của Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. 

Sứ mệnh của VNF là nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt thông qua giáo dục. Chính vì vậy, các chương trình của VNF tập trung đem đến cơ hội học tập bình đẳng cho mọi đối tượng trên mọi miền Tổ quốc. 

Hơn 15 năm qua, hàng trăm em học sinh, sinh viên khiếm thị đã được nhận học bổng của VNF thông qua Học bổng Hướng Dương, quỹ Học bổng Ánh Sen. Với Chương trình Tài nguyên Giáo dục Mở (VOER) ghi nhận có hơn 22.000 tài liệu cùng 525 tuyển tập được 13.484 tác giả, chuyên gia tải lên nhằm chia sẻ nguồn học liệu uy tín, miễn phí cho tất cả mọi người. Gần đây nhất, bằng việc giới thiệu Chương trình Khan Academy Vietnam (KAV), VNF tiếp tục khẳng định sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu học sinh Việt Nam học tập chủ động và hiệu quả trên nền tảng Khan Academy thông qua mô hình Trường học mở KAV và Lớp học mở KAV. 

Với mục tiêu hoàn toàn vì cộng đồng, toàn bộ chương trình hỗ trợ của VNF đều miễn phí và phi lợi nhuận. VNF rất mong có sự đồng hành quý báu của các cá nhân, cơ quan, tổ chức để cùng chia sẻ sứ mệnh giáo dục và đóng góp những giá trị bền vững cho cuộc sống người Việt Nam.

Trân trọng!

THE VIETNAM FOUNDATION