Improving the Lives of the Vietnamese People through Education

Chương trình Khan Academy Tiếng Việt tuyển dụng Vị trí Video Editor Bài giảng Part-Time 2022

CHƯƠNG TRÌNH KHAN ACADEMY TIẾNG VIỆT

Báo cáo cho: Trưởng nhóm Dịch thuật & Bản địa hóa

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Khan Academy Tiếng Việt (KATV) là một chương trình giáo dục phi lợi nhuận; là hợp tác chiến lược giữa The Vietnam Foundation và Khan Academy, nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu thế giới từ Hoa Kỳ. Thông qua việc Việt hóa các khóa học của Khan Academy, mục tiêu của KATV là giúp 16 triệu sinh viên Việt Nam tiếp cận dễ dàng tới nền tảng học tập miễn phí, đẳng cấp thế giới bằng ngôn ngữ Việt Nam.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Thực tập sinh Dịch thuật – Biên tập video, thuộc bộ phận Dịch thuật & Bản địa hóa nội dung, những bạn trẻ có đam mê về công nghệ giáo dục và muốn đóng góp vào quá trình hội nhập của nền giáo dục Việt Nam, mang lại cơ hội học tập bình đẳng cho trẻ em Việt Nam. Mô tả chi tiết về vị trí có thể được tìm thấy bên dưới.

Yêu cầu công việc

  •  Chỉnh sửa, cắt ghép được 20-30 video dạy Toán THCS có độ dài trung bình 5 phút/video trong 1 tuần. (chuyển các phần chữ viết đang hiển thị bằng tiếng Anh trong video thành tiếng Việt, cắt ghép giọng thuyết minh tiếng Việt sao cho khớp với nội dung hiển thị trên video (file audio tiếng Việt đã có sẵn).
  • Phối hợp với đội ngũ dịch thuật để đảm bảo nội dung video chính xác.

Ứng viên xem ví dụ về sản phẩm video tại đây:

Trình độ, kỹ năng & kinh nghiệm:

  • Có nền tảng tiếng Anh tốt (có thể nghe, đọc, hiểu được các video dạy toán khối THCS bằng Tiếng Anh). Việc đã có kinh nghiệm dịch phụ đề là một lợi thế.
  •  Thông thạo chỉnh sửa video bằng phần mềm Adobe Premiere Pro.

Lợi ích: 

  • Có phụ cấp 
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp, làm việc với mạng lưới đối tác quốc tế và chuyên gia, đặc biệt trong mảng Ed-tech.

———————

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV / sơ yếu lý lịch và thư xin việc đến địa chỉ email kav.hr@vnfoundation.org trước 5 giờ chiều ngày 15 tháng 8 năm 2021. Các ứng viên được khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, vì đợt tuyển dụng này có thể kết thúc sau khi phù hợp ứng cử viên được tìm thấy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Ms Trang (Quản lý dự án) tại trangnguyen@vnfoundation.org.

Read more